dàn karaoke gia đìnhloa nghe nhac vàng cao cấp
Nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam
Thứ ba, 28/03/2023
Tiếng Việt / English
Các vị chủ tịch của hội
Chủ tịch khóa I
Chủ tịch khóa II
Chủ tịch khóa III

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV - khóa V

giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng

 
www.velina.org
Tin tức - Sự kiện  
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Ngày 27 tháng 8 năm 2019, tại Trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Nam, Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại trong năm 2019.

Chủ trì Hội nghị: Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam.

Tham dự  Hội nghị gồm có các đơn vị các đồng chí trong Ban chấp hành Hiệp hội.

Năm 2019 được Chính phủ xác định là năm “bứt phá” để phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020. Hoạt động của Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam 6 tháng đầu năm gắn liền với sự phát triển chung của đất nước có những đặc điểm chính như sau:

Tình hình hoạt động Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2019:

 •  Công tác tổ chức và hội viên.

 • Rà soát, kiện toàn tổ chức và trao đổi thông tin với các đơn vị thành viên để nắm bắt các nhu cầu, các thông tin từ hội viên để điều chỉnh kịp thời cho các hoạt động của Hiệp hội phù hợp với tình hình chung, đồng thời cũng tạo sự gần gũi, gắn kết giữa Hiệp hội và các đơn vị.

              06 tháng đầu năm 2019 đã kết nạp 01 đơn vị là thành viên mới của Hiệp hội. Tổng số hội viên đến nay là 61 đơn vị.

  -Tháng 3/2019 đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động Hiệp hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 tại Thành phố Hà Nội do Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội đăng cai. Tại Hội nghị các đơn vị thành viên đã tổng lại những khó khăn và thuận lợi trong năm qua để cùng nhau trao đổi tìm biện pháp hợp tác, liên kết, học tập kinh nghiệm, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Tại Hội nghị đã có nhiều tham luận và ý kiến của các đại biểu đại diện các doanh nghiệp của Hiệp hội.

  Ngày 05/4/2019 Tổ chức Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam – Philipppines trong lĩnh vực máy móc thiết bị điện, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc xuất khẩu hàng hóa máy móc, thiết bị điện sang Philippines.

  Hội thảo đã tạo cơ hội để doanh nghiệp 2 nước giao thương trực tiếp, cung ứng các sản phẩm máy móc, thiết bị điện cho thị trường Philippines và góp phần thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Philippines. Các sản phẩm máy móc, thiết bị điện các doanh nghiệp Philippines muốn nhập khẩu từ Việt Nam bao gồm: máy móc, thiết bị điện, cáp điện, thiết bị chiếu sáng (cụ thể như: ổn áp, bảng điện, phích cắm điện, ổ điện, tụ điện, thiết bị chuyển mạch, áp-tô-mát, công tơ điện, máy biến thế, ống dẫn dây điện, các loại dây cáp, máng cáp điện, lõi dẫn điện, hộp đấu cáp, biến tần, hệ thống chuyển đổi nguồn, máy bơm công nghiệp, máy biến thế, công tơ nước…).

  Ngay tại buổi Hội thảo giao thương, Liên đoàn các nhà cung cấp và sản xuất điện, điện tử Phi-líp-pin (PESA) và Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam (VELINA) đã ký kết MOU hợp tác trong lĩnh vực điện giữa Việt Nam và Phi-líp-pin.

 • 06/4/2019 Hiệp hội đã tổ chức thành công Hội nghị học tập giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tiêu thụ sản phẩm giữa các đơn vị thành viên Hiệp hội. Các đại biểu tham gia hội nghị đã tích cực đóng góp nhiều ý kiến hữu ích cho công tác phát triển sản xuất, tiêu thụ sản phẩm sản xuất trong nước và triển khai công tác của Hiệp hội nhiệm kỳ 5.

  Cũng trong chuyến đi này, các thành viên Hiệp hội cùng Lãnh đạo Hiệp hội đã ra đảo Cồn Cỏ để viếng các liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Anh hùng đảo Cồn Cỏ và tìm hiểu về tình hình cấp điện ở đảo. Được biết, Cồn Cỏ là đảo thứ 11 (huyện đảo cuối cùng trên cả nước) được EVN tiếp nhận quản lý bán điện.

    Nhân dịp này, đoàn cán bộ Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với 2 đơn vị là Công ty Điện lực Quảng Trị và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế về kết quả thực hiện các chỉ tiêu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, chỉ số tiếp cận điện năng, các giải pháp giảm tổn thất điện năng, kế hoạch phát triển phụ tải điện mặt trời áp mái trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế...

 • Kiểm điểm trách nhiệm của hội viên:

  6 tháng đầu năm 2019 đa số thành viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động của Hiệp hội như tham dự các Hội nghị, các hội thảo, tọa đàm, các buổi tiếp xúc các đối tác hoặc tham gia làm việc với Hải quan, đóng góp ý kiến phản ảnh về các vấn đề thuế hải quan.. đóng hội phí đầy đủ, đúng thời hạn song bên cạnh đó cũng có một số đơn vị tham gia hoạt động ít và không nhiệt tình tham gia vào các việc chung, không tham dự các hội nghị tổng kết hoặc không tham dự các buổi làm việc với các đối tác khi Hiệp hội đã yêu cầu….

              6 tháng cuối năm 2019, Hiệp hội mong muốn và đề nghị các đơn vị thành viên Hiệp hội tham dự đầy đủ các hoạt động khi được yêu cầu, vì lợi ích của doanh nghiệp và sự phát triển của Hiệp hội.

 •  Thực hiện là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước.

  -Tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các văn bản, các quy định của các bộ, ngành cho các đơn vị thành viên.

  -    Cử trên 10 đơn vị thành viên tham gia Hội nghị Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2019 do Chính phủ nước CHXNCN Việt Nam phối hợp với Ban kinh tế Trung Ương tổ chức với chủ đề “Phát triển kinh tế tư nhân Việt Nam trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa theo Nghị quyết 10-NQ/TW của Hội nghị Trưng Ương 5 khóa XII và Nghị quyết 98-NQ/CP của Chính phủ”

  - Kiến nghị tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp, tập trung các vấn đề:

  Ưu tiên sử dụng sản phẩm do Việt Nam sản xuất, các vướng mắc về thuế xuất nhập khẩu các Thiết bị Điện và Vật liệu kỹ thuật điện phục vụ cho sản xuất, các vướng mắc về thủ tục hải quan, đề nghị giảm bớt thủ tục kiểm tra hàng, về hồ sơ mời thầu, ưu tiền hàng sản xuất được trong nước trong qua trình tham gia xét thầu, sản phẩm mới hoặc kinh nghiệm của doanh nghiệp quy định trong hồ sơ mời thầu vv…để kiến nghị với EVN, Bộ Công thương và các cơ quan quản lý Nhà nước.

 • Tham gia đóng góp ý kiến về phương án cam kết thuế nhập khẩu của Việt Nam trong Hiệp định thương mại tư do Việt Nam  - I xrra-en và ý kiến về phương án cam kết của Việt Nam trong Hiệp định Đối tác Kinh tế khu vực

 • Cử các thành viên Hiệp hội tham gia Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm nâng cao năng lực xúc tiến Thương mại đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam do Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương tổ chức để chia sẻ kinh nghiệm của một số nước trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến xuất khẩu và thu hút đầu tư, nắm bắt vướng mắc khó khăn của doanh nghiệp trong việc thâm nhập thị trường, mở rộng hợp tác kinh doanh; thảo luận về các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư với các nước đối tác  chiến lươc.  

 • Tham dự “Hội thảo Thúc đẩy mô hình hợp tác thương mại mới giữa Nhật Bản và Việt Nam doc Cục Xúc tiến Thương Mại, Bộ Công thương tổ chức

 • Cập nhật danh mục hàng hóa trong nước đã sản xuất được gửi Cục Công nghiệp, Bộ Công thương. 

 • Tham dự Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2019

 • Tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại Châu Âu năm 2019

 • Tham dự đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực ASEAN (trong đó có Việt Nam)

 • Cử đại diện đơn vị thành viên Hiệp hội tham dự Tọa đàm Xúc tiến thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và các đối tác chiến lược “Góc nhìn doanh nghiệp”

 • Kiến nghị với Phó Thủ tướng Chính phủ ưu tiên các sản phẩm sản xuất được trong nước. 

 • Kiến nghị, Phản ánh về các vấn đề thuế, hải quan chuẩn bị Hội nghị đối thoại 2019.

 • Đóng góp các Văn bản pháp luật.

 • Hiệp hội đã tích cực tham gia và đóng góp các văn bản pháp luật, làm tốt chức năng đại diện cho doanh nghiệp, góp ý các văn bản do Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam, Bộ Tài chính và các bộ ngành liên quan chủ trì.

 • Tham gia ý kiến góp ý cho Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về danh mục nhập khẩu của Việt Nam trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – I – xra-en

 • Báo cáo thực trạng về hệ thống hàng rào kỹ thuật và biện pháp phòng vệ thương mại theo Quyết đinh số 598/QĐ-TTg

 • Tăng cường quan hệ, hợp tác Quốc tế.

 • Giữ mối quan hệ các đối tác trong khu vực, với Cục Xúc tiến Thương mại và Reed Tradex Thái Lan về triển lãm Công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam và Thái lan, với Singapore về triển lãm Thiết bị Điện và Xây dựng tại Singafore, với Đức về triển lãm Dây và Cáp điện tại Hà Nội, với Ấn độ về Thiết bị Công nghiệp được tổ chức theo định kỳ hàng năm tại Việt Nam vv...

 • Làm việc và giao lưu với đoàn doanh nghiệp và lãnh đạo Hiệp hội ngành dây cáp điện tỉnh Quảng Đông Trung Quốc tại Văn phòng Hiệp hội tháng 1 năm 2019.

 • Ký biên bản hợp tác với Hiệp hội Philippines và liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội với các doanh nghiệp Philippines.

 • Cử cán bộ Hiệp hội tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Thụy Điển – Việt Nam và tháng 5 năm 2019. 

 • Tham dự chương trình học tập và khảo sát tại Châu Âu năm 2019

 •  Công tác sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên:

 • 06 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng GDP chưa phải cao nhưng so với các thời kỳ trước, vẫn là kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh tình hình thế giới diễn biến bất lợi tuy tình hình kinh tế Việt Nam có nhiều chuyển biến tích cực, đa số các doanh nghiệp nhỏ còn gặp không ít khó khăn, một mặt thiếu kinh phí đầu tư, công nghệ cũ và lạc hậu, không chuyển biến kịp xu thế chung của xã hội do vậy tìm kiếm công việc khó khăn. Đối với các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội cũng nằm trong tình trạng như vậy, các dự án đầu tư nguồn điện của ngành Điện chậm tiến độ do thiếu vốn…

 • Qua trao đổi thông tin của Hiệp hội, các đơn vị thành viên đã đẩy mạnh sự hợp tác giữa các doanh nghiệp và Hiệp hội để tìm cách tháo gỡ, nhiều đơn vị thành viên đã đề nghị Hiệp hội hỗ trợ mối quan hệ với các khách hàng, tập hợp kiến nghị của các doanh nghiệp nhập khẩu các Thiết bị điện mà Việt Nam chưa sản xuất được để làm việc với Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Bộ Khoa học Công nghệ, kiến nghị về hồ sơ mời thầu để ưu tiên sử dụng hàng hóa trong nước sản xuất.

  Gần đây nhất Hiệp hội tiếp nhận kiến nghị của Công ty CP Dây và Cáp điện Thịnh Phát về thuế xuất nhập khẩu Dây nhôm có đường kính 9.5mm có mã HS Code: 76051100 và thanh busbar có mã HS Code: 74071040, hiện nay mặt hàng này đang chịu mức thuế xuất khẩu từ 5%-10% tùy từng thị trường, các doanh nghiệp đề nghị điều chỉnh mức thuế xuất khẩu 02 mặt hàng trên về 0%.  Ưu tiên dây sản phẩm sản xuất được trong nước. Công ty CP Dây và Cáp điện Thịn phát và một số các đơn vị thành viên có kiến nghị với Cơ quan Hải Quan xem xét giảm bớt thủ tục kiểm tra, ưu tiên cho doanh nghiệp nào có mặt hàng nhập khẩu thường xuyên để giải phóng container nhanh khỏi bãi cảng, không thu phí từ cảng chuyển tải Cái Mép về Cảng đích Cát Lái. Hiệp hội sẽ cùng với các doanh nghiệp kiến nghị với Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Văn phòng Chính phủ về những vấn đề này.

 • Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Tổng Công ty Điện lực, Công ty Điện lực các tỉnh đã có nhiều cải tiến trong việc quản lý và phục vụ nhu cầu điện năng cho sản xuất và tiêu dùng, chỉ số tiếp cận điện năng ngày càng được cải thiện.

  Trong 6 tháng đầu năm 2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Tổng Công ty Điện lực, Công ty Điện lực phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công tác cung ứng điện. Hệ thống điện hầu như không còn dự phòng về nguồn điện trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ tăng trưởng cao, thời tiết khắc nghiệt với nhiều đợt nắng nóng trên diện rộng, tình hình cung cấp than cho sản xuất điện khó khăn, nước về các hồ thủy điện rất kém,...

  Cụ thể, công suất lớn nhất toàn hệ thống đạt gần 38.220 MW, tăng trên 4.000 MW (tương ứng tăng trưởng 11,9%) so cùng kỳ 2018 (34.152 MW). Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu điện cho miền Nam, trong 6 tháng đầu năm, EVN đã phải huy động 732 triệu kWh nhiệt điện dầu.

  Vượt qua mọi khó khăn, trong nửa đầu năm 2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Tổng Công ty Điện lực, Công ty Điện lực đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và dân sinh.

 • Năm qua nhiều đơn vị vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhất là tìm kiếm các hợp đồng, tiêu thụ sản phẩm chậm, khó khăn trong đấu thầu cung cấp sản phẩm của mình vào các dự án lớn.

  Thực hiện năm 2019 là năm “bứt phá” để phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hiệp hội đề nghị các đơn vị thành viên tăng cường nghiên cứu cải tiến công nghệ, đầu tư năng lực sản xuất phù hợp, tiết kiệm, hạ giá thành để sản phẩm cạnh tranh tốt trên thị trường, xác định đây là cơ hội song cũng là thách thức lớn, cần nhậy bén để nắm bắt và làm chủ tình hình diễn biến của thị trường, nhất là năm 2019 Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái bình Dương CPTPP bắt đầu có hiệu lực từ 14/01/2019 tại Việt Nam.                          

 • Công tác thông tin và tạp chí

 • Duy trì trang website của Hiệp hội, đưa các thông tin cần thiết lên trang website để đáp ứng yêu cầu của các đơn vị và người quan tâm.

 • Định kỳ ra các số Tạp chí Điện Việt Nam đúng thời hạn, có các trang thông tin của các đơn vị thành viên miễn phí, các trang thông tin cập nhật về chế độ, chính sách…Hiện nay Tạp chí đã ra số 96/2019.

  Những tháng cuối năm 2019 các thành viên Hiệp hội hãy tận dụng thời cơ của Hiệp định Thương mại Việt Nam- EU (EVFTA) và Hiệp định CPTPP để tăng cơ hội phát triển, trên cơ sở chính sách và cơ chế cởi mở, thông thoáng, các đơn vị cố gắng để theo kịp sự phát triển mới.

  Trong sản xuất kinh doanh, các đơn vị thành viên tập trung vào tăng cường đầu tư phát triển công nghệ mới, phát huy năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng, tăng cường hợp tác, liên kết, giúp đỡ lẫn nhau trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Các thành viên tích cực phấn đấu để hoàn thành kế hoạch và vượt mức kế hoạch đề ra của đơn vị.

              Với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo Hiệp hội và chung sức của các đơn vị thành viên, năm 2019 sẽ mở ra cơ hội mới cho các đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra của doanh nghiệp, góp phần xây dựng Hiệp hội, ngành Điện và đất nước phát triển

Nguồn : hIỆP HỘI
_SENDTOFRIEND _PRINTNEWS
[ Quay lại ]
 Các tin khác
 
 • HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung (11/04/2019)
 •  
 • Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Philippines trong lĩnh vực máy móc, thiết bị điện (11/04/2019)
 •  
 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 (27/03/2019)
 •  
 • Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm (04/12/2018)
 •  
 • Hội thảo “Các giải pháp cung ứng Thiết bị Điện trong nước” (07/09/2018)
 •  
 • Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023 (01/08/2018)
 •  
 • THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC (10/07/2018)
 •  
 • Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghi họp Hội đồng Hiệp hội trước thềm Đại hội V - Nhiệm kỳ 2018-2023 (13/06/2018)
 •  
 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2017 PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018 (23/03/2018)
 •  
 • Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4: 30 năm hành trình dẫn nguồn ánh sáng (01/02/2018)
 •  
 • Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị (08/12/2017)
 •  
 • EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng (21/11/2017)
 •  
 • Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện (29/09/2017)
 •  
 • Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện (08/08/2017)
 •  
 • EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017 (08/08/2017)
 •  
   
  TIN NÓNG

  Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022

  Tập đoàn Tuấn Ân ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghệ cao

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tự động Hóa Lưới Điện Phân phối – Xu thế và Giải pháp Phát triển

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tiếp lửa truyền thống

  𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 𝟰.𝟬 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗜𝗧 - DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0

  Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên Tập Tạp chí Điện Việt Nam

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021

  EVN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

  EVN - NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT GIAI ĐOẠN 2010 - 2020

  Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tình hình khôi phục cung cấp điện đến thời điểm hiện tại

  DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM VỀ ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020

  Truyền tải điện Thừa Thiên Huế căng mình ứng phó với mưa lũ kéo dài,

  PTC2 đảm bảo vận hành an toàn lưới truyền tải điện trong mùa mưa lũ

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Hội nghị Ban chấp hành 6 tháng đầu năm 2020

  Dòng điện nhớ ơn Bác Hồ

  BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM NĂM 2019 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

  HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

  HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm

  Hội thảo “Các giải pháp cung ứng Thiết bị Điện trong nước”

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghi họp Hội đồng Hiệp hội trước thềm Đại hội V - Nhiệm kỳ 2018-2023

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2017 PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018

  Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4: 30 năm hành trình dẫn nguồn ánh sáng

  Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị

  EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng

  Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện

  Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

  EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017

  Hội nghị Tổng kết Hiệp hội Công nghiêp KT Điện Việt Nam năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão số 2

  Kiểm soát chặt chẽ vòng đời công tơ điện tử “made in EVNCPC”

  Đóng điện thành công Trạm biến áp 110 kV Quế Võ 4

  THÔNG BÁO VCCI

  Tổng công ty Điện lực miền Nam Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam: Nỗ lực tháo ngỡ khó khăn cho các đơn vị thành viên

  DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT KHI THAM GIA HIỆP HỘI

  EVNNPC: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng

  EVN Đảm bảo nước và điện cho vụ Đông Xuân 2016 – 2017

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển

  Phóng sự ảnh
   
  Số người truy cập
  2672658
   

  Bản quyền thuộc về Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà số 58, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024- 6675 5646 - Fax : 024. 62824620 - Email: hiephoivelina@gmail.com tt128

  Thiết kế bởi VNNetsoft