dàn karaoke gia đìnhloa nghe nhac vàng cao cấp
Nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam
Thứ ba, 06/06/2023
Tiếng Việt / English
Các vị chủ tịch của hội
Chủ tịch khóa I
Chủ tịch khóa II
Chủ tịch khóa III

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV - khóa V

giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng

 
www.velina.org
Tin tức - Sự kiện  
Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4: 30 năm hành trình dẫn nguồn ánh sáng

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh Ủy viên Trung Ương Đảng Phó Chủ tịch nước trao Huân Chương Độc Lập Hạng Nhất cho Công ty TNHH MTV Xây lắp điện 4

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, với sự giúp đỡ của Bộ công thương, Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam, Tập đoàn điện lực Việt Nam, chính quyền và nhân dân các địa phương, sự phối hợp của các doanh nghiệp trong và ngoài ngành, Công ty TNHH một thành viên xây lắp điện 4 (PCC4) đã liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi công nhều công trình điện lớn trên toàn quốc. Điển hình là gần 800km đường dây 500 kV, trong đó có đường dây 500 kV Bắc- Nam, Ô Môn- Nhà Bè, Cai Lậy- Long An, Thường Tín- Quảng Ninh...., các trạm biến áp 500 kV Ialy, Nho Quan, Quảng Ninh...và gần 1000 công trình đường dây và trạm biến áp từ 35 kV-220 kV tại Việt Nam và nước bạn Lào. Bên cạnh các dự án điện, PCC4 còn thi công các công trình điện hạ thế, các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thông tin viễn thông, chế tạo các sản phẩm cột thép mạ kẽm và kết cấu bê tông ly tâm...đáp ứng thi công các dự án, phụ vụ phát triển kinh tế- xã hội của các tỉnh, thành trong cả nước.

Bước chân mở đầu cùng thời kỳ đổi mới 1987- 1997

Ngày18/2/1986, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng đã kết thúc thắng lợi với những quyết sách chiến lược. Trong đó, có chủ trương đổi mới về kinh tế:

Xóa bỏ kinh tế bao cấp, thực hiện cơ cấu kinh tế nhiều thành phần. Đổi mới về cơ chế quản lý kinh tế: cơ chế kế hoạch hóa theo phương thức hạch toán kinh doanh xã hội chủ nghĩa.  PCC4 tự hào được gắn liến với  dấu mốc thay đổi thay của đất nước, có cả vận hội cùng thách thức.

Ngày 28-12-1987, Công ty Xây lắp Điện 4 chính thức được thành lập trên cơ sở hợp nhất Công ty Xây lắp Điện 1 và Công ty Xây lắp Đường dây và Trạm 4. Năm 1998 theo QĐ số 63/1998/QQĐ-BCN của Bộ Công nghiệp, Công ty trở thành một trong bốn Công ty Xây lắp điện chuyên ngành của Quốc gia trực thuộc Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam. Từng bước, từng bước, Công ty đã dẫn nguồn điện sáng tới mọi miền Tổ Quốc, từ đồng bằng tới miền núi, từ miền Bắc tới miền Nam, từ nơi hoang sơ tới nơi địa hình khó khăn, hiểm trở… Những tháng ngày gian khó, đồng cam cộng khổ của thế hệ cán bộ công nhân viên đầu tiên. Sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các chuyên gia nước ngoài mang tới cho cán bộ công nhân viên Công ty cơ hội học tập và phát triển những kỹ thuật, công nghệ hiện đại và sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu non trẻ.

Những nỗ lực tâm huyết, trách nhiệm của ban lãnh đạo thời kỳ đầu gian khó đã tạo nên nền tảng vững chắc cho Công ty. Sự chỉ đạo quan tâm sát sao của các lãnh đạo Đảng và Nhà Nước dành cho cán bộ công nhân viên Công ty là nguồn động viên tinh thần to lớn để các thế hệ cán bộ công nhân viên những ngày tháng đầu tiên gian khổ có thêm quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Điện cùng đất nước.

Trên hành trình dẫn nguồn điện, từ Bắc vào Nam, từ trong nước ra ngoài nước, từ nơi có địa hình khó khăn, đến nơi có địa hình hiểm trở, từ nơi dân cư đông đúc, đến nơi heo hút vắng người, mỗi nơi đi qua, đều lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của nghề, của đời người thợ đường dây. Đó là kỷ niệm của nhọc nhằn, kỷ niệm của những phút giây nhớ nhà, xa gia đình, thương người thân. Nhưng cũng là kỷ niệm của những niềm vui chiến thắng, chinh phục thử thách và vượt qua chính mình. Trong suốt hành trình của thời kỳ đầu không thể nào quên ấy, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã vượt qua tất cả bằng tinh thần đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi, quyết tâm chinh phục những con đường ánh sáng.

Nỗ lực phát triển để hội nhập 1998 – 2007

Ngày 30-8-2005, thực hiện tiến trình đổi mới doanh nghiệp theo QĐ số 35/2005/QĐ-BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Công ty Xây lắp điện 4 chuyển thành Công ty TNHH Một thành viên Xây lắp điện 4(PCC4). Một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Công ty trước thềm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Năm 2007, Công ty kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì, một phần thưởng cao tự hào và xứng đáng cho những đóng góp của Công ty vào sự phát triển của đất nước thời kỳ hội nhập. Những công trình trọng điểm Quốc gia, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành điện và đất nước thời kỳ hội nhập. Giai đoạn của những quyết sách quan trọng cùng tư duy đổi mới toàn diện, tạo ra những thay đổi vượt bậc trên hành trình hội nhập. Những đóng góp và nỗ lực của lực lượng lao động trẻ, tạo nên những làn gió mới, sáng tạo mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Công Đoàn công ty luôn tích cực phát huy vai trò kết nối, xây dựng tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, chia sẻ, gắn bó giữa các thành viên trong Công ty để tạo nên những kỳ tích của thời kỳ hội nhập. Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập như một dấu mốc ý nghĩa và tự hào, tạo ra vị thế và vận hội mới cho sự phát triển của Công ty. Những giải thưởng, bằng khen, thành tích, chính là sự ghi nhận cho những đóng góp của các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty. Đó cũng chính là động lực để Công ty vươn mình thay đổi hoàn toàn trong giai đoạn tiếp theo.

Đổi mới, sáng tạo vì nguồn sáng tương lai 2007- 2017

Từ những tháng năm vất vả vì thiếu trang thiết bị vật chất, địa hình hiểm trở thô sơ ít giải pháp an toàn, tới nay, PCC4 đã trở thành một thương hiệu đầy nội lực của ngành với hệ thống trang thiết bị chất lượng cao, tiên tiến hiện đại. Điều kiện lao động và máy móc thiết bị phục vụ thi công đường dây và trạm biến áp ngày một được nâng cao. Công ty đã chủ động và tăng cường đầu tư các trang thiết bị mới, chuyên ngành phục vụ cho việc thi công các công trình, như máy ra dây,máy kéo, máy hãm dây, các loại máy ép chuyên dụng, máy lọc dầu máy biến áp, các loại trụ leo, dây da an toàn…Tất cả là để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cũng như chất lượng công trình. Những địa hình khó khó nhất giờ không còn là khó khăn. Bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của PCC4 luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm những giải pháp hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Các công trình luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng và độ an toàn “ 30 năm, những bước chân khởi đầu hôm qua cùng truyền thống của những thế hệ xây lắp đường dây đã, đang tiếp tục là động lực, đưa bước chân của những người thợ đường dây hôm nay, đến với những công trình ngày càng phức tạp hơn. Tất cả, là để góp phần vào công cuộc phát triển, dựng xây, hội nhập cùng sự phát triển của ngành Công nghiệp xây dựng Việt Nam, ngành Điện nói riêng, đất nước nói chung”. Những định hướng chiến lược và tầm nhìn mới khẳng định vị thế một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây lắp điện của ngành Điện và đất nước, liên tục được xác lập và đổi mới qua các nhiệm kỳ đã tạo ra những bứt phá liên tục về doanh số và phát triển của Công ty.

Ứng dụng khoa học công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm và công trình tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các đối tác và thị trường, hướng ra thị trường thế giới.

Đi qua tuổi 30, PCC4 sẽ bước sang một giai đoạn phát triển mới với nhiều vận hội và thách thức. Trong tương lai, việc bảo toàn và phát triển vốn không chỉ về Xây lắp điện mà trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ của Công ty. Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ CBCNV PCC4 sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nổ lực hết mình. Toàn bộ những kinh nghiệm tích lũy được 30 năm qua, tiếp tục phát huy, không ngừng phấn đấu của thương hiệu, sẵn sàng đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Tổng Công ty, ngành điện và nền kinh tế đất nước.

 

Công ty đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương độc lập, Huân chương Lao động, Chính phủ, các Bộ, ngành, các tổ chức đoàn thể và nhiều địa phương trong cả nước tặng thưởng hàng trăm cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen.

Nguồn : Tạp chí Điện Việt Nam
_SENDTOFRIEND _PRINTNEWS
[ Quay lại ]
 Các tin khác
 
 • Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị (08/12/2017)
 •  
 • EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng (21/11/2017)
 •  
 • Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện (29/09/2017)
 •  
 • Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện (08/08/2017)
 •  
 • EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017 (08/08/2017)
 •  
 • Hội nghị Tổng kết Hiệp hội Công nghiêp KT Điện Việt Nam năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017 (08/08/2017)
 •  
 • Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão số 2 (17/07/2017)
 •  
 • Kiểm soát chặt chẽ vòng đời công tơ điện tử “made in EVNCPC” (07/07/2017)
 •  
 • Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam: Nỗ lực tháo ngỡ khó khăn cho các đơn vị thành viên (28/04/2017)
 •  
 • DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT KHI THAM GIA HIỆP HỘI (28/04/2017)
 •  
 • Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển (13/12/2016)
 •  
   
  TIN NÓNG

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam: Tổ chức Hội nghi Ban chấp hành Hiệp hội trước thềm Đại hội VI

  Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022

  Tập đoàn Tuấn Ân ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghệ cao

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tự động Hóa Lưới Điện Phân phối – Xu thế và Giải pháp Phát triển

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tiếp lửa truyền thống

  𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 𝟰.𝟬 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗜𝗧 - DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0

  Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên Tập Tạp chí Điện Việt Nam

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021

  EVN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

  EVN - NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT GIAI ĐOẠN 2010 - 2020

  Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tình hình khôi phục cung cấp điện đến thời điểm hiện tại

  DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM VỀ ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020

  Truyền tải điện Thừa Thiên Huế căng mình ứng phó với mưa lũ kéo dài,

  PTC2 đảm bảo vận hành an toàn lưới truyền tải điện trong mùa mưa lũ

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Hội nghị Ban chấp hành 6 tháng đầu năm 2020

  Dòng điện nhớ ơn Bác Hồ

  BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM NĂM 2019 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

  HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

  HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm

  Hội thảo “Các giải pháp cung ứng Thiết bị Điện trong nước”

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghi họp Hội đồng Hiệp hội trước thềm Đại hội V - Nhiệm kỳ 2018-2023

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2017 PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018

  Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4: 30 năm hành trình dẫn nguồn ánh sáng

  Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị

  EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng

  Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện

  Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

  EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017

  Hội nghị Tổng kết Hiệp hội Công nghiêp KT Điện Việt Nam năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão số 2

  Kiểm soát chặt chẽ vòng đời công tơ điện tử “made in EVNCPC”

  Đóng điện thành công Trạm biến áp 110 kV Quế Võ 4

  THÔNG BÁO VCCI

  Tổng công ty Điện lực miền Nam Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam: Nỗ lực tháo ngỡ khó khăn cho các đơn vị thành viên

  DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT KHI THAM GIA HIỆP HỘI

  EVNNPC: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng

  EVN Đảm bảo nước và điện cho vụ Đông Xuân 2016 – 2017

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển

  Phóng sự ảnh
   
  Số người truy cập
  2707507
   

  Bản quyền thuộc về Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà số 58, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024- 6675 5646 - Fax : 024. 62824620 - Email: hiephoivelina@gmail.com tt128

  Thiết kế bởi VNNetsoft