dàn karaoke gia đìnhloa nghe nhac vàng cao cấp
Nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam
Thứ ba, 06/06/2023
Tiếng Việt / English
Các vị chủ tịch của hội
Chủ tịch khóa I
Chủ tịch khóa II
Chủ tịch khóa III

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV - khóa V

giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng

 
www.velina.org
Tin tức - Sự kiện  
Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam: Tổ chức Hội nghi Ban chấp hành Hiệp hội trước thềm Đại hội VI

Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ V (2018-2023)

Ngày 23/3/2023, Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam (VELINA) tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Công Nghiệp kỹ thuật Điện Việt Nam để tổng kết công tác hoạt động hiệp hội năm 2022 và chuẩn bị cho công tác Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028. Buổi họp nhằm thảo luận và bổ sung bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hiệp hội nhiệm kỳ V và phương hướng nhiệm kỳ VI.

Chủ trì Hội nghị: Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hiệp hội.

Tham gia hội nghị: Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Nguyễn Tấn Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội; Ông Lê Minh Tuấn; Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Hồ Anh Dũng, Phó Tổng giám đốc EVNHANOI, Phó chủ tịch Hiệp hội; Ông Dương Đức Bổn, Chủ tịch HĐQT Công ty thiết bị điện Sài Gòn, Phó chủ tịch Hiệp hội phụ trách phía Nam; ông Lê Hoàng Anh Dũng, Phó tổng giám đốc, Tổng công ty Điện lực miền Trung cùng các ủy viên thường vụ, các đơn vị thành viên Hiệp hội là Chủ tịch, Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc, giám đốc của các đơn vị tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ông Nguyễn Tấn Lộc, Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội đọc bảng báo cáo tổng kết năm 2022 và thông qua bản Dự thảo báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ V và phương hướng nhiệm VI.

Nhiệm kỳ V (2018-2023) là nhiệm kỳ của nền Công nghiệp 4.0. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển nếu chúng ta triệt để áp dụng công nghệ thông tin, công nghệ tin học vào quá trình sản xuất, đổi mới công nghệ, đổi mới tư duy của con người để áp dụng khoa học tiên tiến trên thế giới cho nền công nghiệp còn nhiều hạn chế. Một nhiệm kỳ đầy khó khăn và thách thức nhất là tác động ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ đã ảnh hưởng rất nặng nề đến tất cả các lĩnh vực, dẫn đến tình trạng suy thoái kinh tế nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc duy trì sản xuất kinh doanh của một số đơn vị thành viên do đứt gãy nguồn cung ứng, thị trường xuất khẩu và thị trường tiêu thụ nội địa. Dịch đã, đang ảnh hưởng toàn diện đến tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội của nước ta; ảnh hưởng tới tâm lý người dân trong xã hội, đặc biệt là lực lượng lao động, gián đoạn chuỗi cung ứng, sản xuất kinh doanh bị đình trệ. Bên cạnh đó, biến đổi khí hậu, thiên tai, lũ lụt, hạn hán, xâm nhập mặn, mưa đá..., tình hình biển đông diễn biến phức tạp gây thiệt hại lớn và  ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hoạt động của Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam trong những năm qua gắn liền với sự phát triển chung của đất nước

Đại dịch COVID-19 kéo dài doanh nghiệp phải thay đổi phương thức tổ chức sản xuất, làm việc online, thực hiện cách ly "4 tại chỗ"; nguyên vật liệu nhập khẩu khó khăn, giá tăng cao; nhiều dự án không triển khai được hoặc bị chậm tiến độ do thiếu vốn và không giải phóng được mặt bằng do các địa phương tập trung chống dịch, thiếu nhân lực thi công. Các đợt bão, lụt liên tiếp trong năm đã ảnh hưởng đến tình hình hoạt động sản xuất các doanh nghiệp, đời sống của nhân, tiến độ các dự án. Các địa phương ưu tiên tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh nên việc triển khai và phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng triển khai chậm. Nguồn lực thi công tại các công trường bị ảnh hưởng. Doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã với năng lực tài chính, sản xuất còn nhiều hạn chế là đối tượng chịu nhiều tác động trực tiếp và gián tiếp nhất từ dịch trong tất cả các khâu từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp trong nước có sử dụng chuyên gia quản lý, chuyên gia kỹ thuật nước ngoài (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…..) cũng gặp khó khăn trong việc ổn định nhân lực, triển khai sản xuất.

Tuy vậy với sự năng động của lãnh đạo Hiệp hội cộng với sự cố gắng của các đơn vị thành viên, hoạt động của Hiệp hội đã đạt được kết quả tốt, đúng với kế hoạch đã đề ra .

Tiếp nối chương trình quan hệ Quốc tế, trong Nhiệm kỳ V, Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam vẫn duy trì mối quan hệ với Hiệp hội các nhà sản xuất Thiết bị Điện Hàn Quốc Koema, Thái Lan, Singafore, Ấn Độ, Đức và Nhật Bản vv… qua hình thức online khi đại dịch Covid - 19 bùng phát.

Làm việc và giao lưu với đoàn doanh nghiệp và lãnh đạo Hiệp hội ngành dây cáp điện tỉnh Quảng Đông Trung Quốc; Ký biên bản hợp tác với Hiệp hội Philippines và liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội với các doanh nghiệp Philippines; Tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Thụy Điển – Việt Nam….Gặp gỡ và làm việc với Đại sứ quán Ấn Độ và Hiệp hội Ấn độ.

Đặc biệt nhiệm kỳ V (2018-2023) một số doanh nghiệp thành viên Hiệp hội đã năm bắt cơ hội thị trường áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và cho ra nhiều sản phẩm vật liệu thiết bị điện mới như:

+ Sản phẩm công tơ điện tử thông minh đạt Top 10 sản phẩm Make in Viet Nam, hạng mục sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số. Đây là sản phẩm do đội ngũ kỹ sư EVNCPC tự nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm, sản xuất đưa vào sử dụng từ năm 2000 đến nay với 28 chủng loại công tơ điện tử 1 pha, 3 pha, 1 biểu giá, nhiều biểu giá được phát triển. Các sản phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu đo đếm điện năng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với tiêu chuẩn đo lường, hợp chuẩn hợp quy của Việt Nam.

+ Sản phẩm trạm sạc nhanh cho xe ô tô điện đạt Top 10 sản phẩm Make in Viet Nam hạng mục sản phẩm số tiềm năng. Đây là thành quả của đội ngũ các kỹ sư cán bộ kỹ thuật của EVNCPC nghiên cứu chế tạo. Đến nay, Trung tâm Sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung đã triển khai lắp đặt trạm sạc cho 13 Công ty Điện lực thành viên và hợp tác thử nghiệm trạm sạc xe điện kết nối với hệ thống điện mặt trời với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL). Trạm sạc nhanh cho xe ô tô với các tính năng: nhiều chế độ sạc, sạc song song 2 vòi cùng một lúc, thiết kế theo hướng module hóa, hỗ trợ tiêu chuẩn sạc khác nhau, kết nối cổng thanh toán VNPay, quản lý mạng lưới trạm sạc và trạng thái hoạt động. Trạm sạc xe điện góp phần giảm chi phí nhiên liệu cho người sử dụng xe ô tô; tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị ngoại nhập; giảm ô nhiễm môi trường; tạo cơ sở hạ tầng kích cầu cho việc phát triển xe ô tô điện…

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các Tổng công ty Điện lực, Công ty Điện lực - thành viên Hiệp hội đã đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, thực hiện tốt chủ đề năm 2021 là "chuyển đổi số trong EVN". Đồng thời đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, trong năm đã thực hiện 3 đợt giảm giá điện cho nhiều đối tượng khách hàng với tổng số tiền khoảng 3.000 tỷ đồng và ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch cho nhiều địa phương và cơ sở y tế với tổng số tiền 574 tỷ đồng.

Công ty CP Dây và Cáp điện Việt Nam CADIVI, cho ra đời 3 sản phẩm mới là; Cáp siêu nhiệt ACCC ruột nhôm lõi composite; Dây đôi mềm oval, cách điện và vỏ PVC 90 độ C không chì; Cáp năng lượng mặt trời.

Công ty CP Cáp điện Thịnh Phát sản xuất 4 sản phẩm mới như: Dây nhôm siêu nhiệt lõi composit ACCA; Cáp tổn thất thấp LL-ACSR.; Cáp mềm chịu nhiệt 1100C; Cáp bọc nylon; Nhựa FR-PVC 75.

Tập đoàn Tuấn Ân đã giới thiệu bốn sản phẩm mới là các thiết bị thông minh, áp dụng những công nghệ hiện đại và giải pháp tối ưu cho ngành điện gồm; Máy cắt phụ tải chân không 24-35kV có dao cách ly; Cầu dao cách ly ngoài trời và điều khiển từ xa; Thiết bị giám sát và cảnh báo sự cố máy biến thế; Tủ hợp bộ hạ thế kiểm soát máy biến thế và điều khiển từ xa.

LS VINA Cable & System đã được trao hợp đồng cho dự án Cupertino Hummingbird  tại Hoa Kỳ

……….

Tham gia đóng góp các văn bản pháp luật, làm tốt chức năng đại diện cho doanh nghiệp, góp ý các văn bản do phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Bộ tài chính và các bộ, ban, ngành liên qua chủ trì….

Với những kết quả đã đạt được Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam  và các Hội viên đã lấy đó để phát huy và đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ VI.

Trong buổi họp các đại biểu tham dự và các phó chủ tịch Hiệp hội đã thảo luận đưa ra nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho nhiệm kỳ tới và nhất trí cao với bản Dự thảo báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ V (2018-2023) và phương hướng triển khai công tác nhiệm kỳ VI (2023 – 2028) của Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức vào giữa tháng 7/2023 tại Hà Nội.

Nguồn : Ngân - Linh
_SENDTOFRIEND _PRINTNEWS
[ Quay lại ]
 Các tin khác
 
 • Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022 (18/07/2022)
 •  
 • Tập đoàn Tuấn Ân ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghệ cao (10/06/2022)
 •  
 • TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 (31/03/2022)
 •  
 • Tự động Hóa Lưới Điện Phân phối – Xu thế và Giải pháp Phát triển (31/03/2022)
 •  
 • 𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 𝟰.𝟬 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗜𝗧 - DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 (22/10/2021)
 •  
 • Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên Tập Tạp chí Điện Việt Nam (22/04/2021)
 •  
 • TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021 (30/03/2021)
 •  
 • DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM VỀ ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020 (19/10/2020)
 •  
 • Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Hội nghị Ban chấp hành 6 tháng đầu năm 2020 (13/07/2020)
 •  
 • Dòng điện nhớ ơn Bác Hồ (16/05/2020)
 •  
 • BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM NĂM 2019 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2020 (19/03/2020)
 •  
 • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 (11/09/2019)
 •  
 • HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung (11/04/2019)
 •  
 • Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Philippines trong lĩnh vực máy móc, thiết bị điện (11/04/2019)
 •  
 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 (27/03/2019)
 •  
   
  TIN NÓNG

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam: Tổ chức Hội nghi Ban chấp hành Hiệp hội trước thềm Đại hội VI

  Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022

  Tập đoàn Tuấn Ân ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghệ cao

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tự động Hóa Lưới Điện Phân phối – Xu thế và Giải pháp Phát triển

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tiếp lửa truyền thống

  𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 𝟰.𝟬 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗜𝗧 - DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0

  Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên Tập Tạp chí Điện Việt Nam

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021

  EVN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

  EVN - NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT GIAI ĐOẠN 2010 - 2020

  Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tình hình khôi phục cung cấp điện đến thời điểm hiện tại

  DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM VỀ ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020

  Truyền tải điện Thừa Thiên Huế căng mình ứng phó với mưa lũ kéo dài,

  PTC2 đảm bảo vận hành an toàn lưới truyền tải điện trong mùa mưa lũ

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Hội nghị Ban chấp hành 6 tháng đầu năm 2020

  Dòng điện nhớ ơn Bác Hồ

  BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM NĂM 2019 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

  HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

  HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm

  Hội thảo “Các giải pháp cung ứng Thiết bị Điện trong nước”

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghi họp Hội đồng Hiệp hội trước thềm Đại hội V - Nhiệm kỳ 2018-2023

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2017 PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018

  Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4: 30 năm hành trình dẫn nguồn ánh sáng

  Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị

  EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng

  Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện

  Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

  EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017

  Hội nghị Tổng kết Hiệp hội Công nghiêp KT Điện Việt Nam năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão số 2

  Kiểm soát chặt chẽ vòng đời công tơ điện tử “made in EVNCPC”

  Đóng điện thành công Trạm biến áp 110 kV Quế Võ 4

  THÔNG BÁO VCCI

  Tổng công ty Điện lực miền Nam Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam: Nỗ lực tháo ngỡ khó khăn cho các đơn vị thành viên

  DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT KHI THAM GIA HIỆP HỘI

  EVNNPC: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng

  EVN Đảm bảo nước và điện cho vụ Đông Xuân 2016 – 2017

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển

  Phóng sự ảnh
   
  Số người truy cập
  2707511
   

  Bản quyền thuộc về Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà số 58, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024- 6675 5646 - Fax : 024. 62824620 - Email: hiephoivelina@gmail.com tt128

  Thiết kế bởi VNNetsoft